Home / Bài Viết Nổi Bật / Làm hộ chiếu qua mạng tại Thanh Hóa – Hướng dẫn chi tiết

Làm hộ chiếu qua mạng tại Thanh Hóa – Hướng dẫn chi tiết

Làm hộ chiếu dễ dàng hơn khi chỉ cần thực hiện tại nhà. Luật Hồng Đức hỗ trợ và hướng dẫn quy trình làm hộ chiếu qua mạng tại Thanh Hóa. Bạn đọc tham khảo để thực hiện. Nếu cần hỗ trợ có thể liên hệ qua hotline 0865425922.

1. Quy trình làm hộ chiếu qua mạng tại Thanh Hóa chi tiết.

Để làm được hộ chiếu qua mạng bạn cần có sim điện thoại đã được đăng ký chính chủ. Nếu chưa thực hiện, bạn cần đến cửa hàng gần nhất để đăng ký nhé.

Bước 1: Truy cập vào trang https://dichvucong.gov.vn/

Bạn truy cập và tiến hành đăng ký tài khoản cá nhân tại đây. Sau khi đã đăng ký có thể truy cập vào hệ thống để thực hiện thủ tục.

Nhập mã OTP đã gửi về số điện thoại để đăng nhập vào hệ thống Cổng thông tin dịch vụ quốc gia.

Bước 2: Truy cập trang dịch vụ công quốc gia, bấm tìm kiếm hộ chiếu. Sau khi hệ thống hiện ra, chọn mục Làm hộ chiếu tại cấp Tỉnh hoặc cấp Trung ương. Tùy thuộc vào tình trạng hiện tại của bạn.

Bước 3: Nhập thông tin

Sau khi vào hệ thống, bạn kê khai thông tin cá nhân và các thông tin liên quan khác. Tải ảnh thẻ và 2 mặt thẻ căn cước công dân lên để đối chiếu thông tin.

Bước 4: Bấm chọn phương thức nhận hộ chiếu

Bạn lựa chọn nhận qua hệ thống bưu chính. Điền thông tin người nhận, địa chỉ nhận hộ chiếu vào trường thông tin tương ứng. Bấm nộp hồ sơ là đã hoàn thành bước nộp hồ sơ.

Bước 5: Thanh toán lệ phí nộp hồ sơ làm hộ chiếu qua mạng

Bạn tiến hành thanh toán theo yêu cầu của hệ thống. Sau khi nộp lệ phí, hồ sơ được tiếp nhận và xử lý trong thời gian quy định.

Bạn chờ và nhận hộ chiếu tại nhà.

2. Thời gian làm hộ chiếu qua mạng tại Thanh Hóa

Việc làm hộ chiếu online có thể giúp bạn không phải đi lại. Bạn công tác ở xa vẫn có thể làm được mà không cần về. Tuy nhiên, thời gian cấp hộ chiếu khá lâu.

Theo như kinh nghiệm làm việc của chúng tôi. Thời gian cấp hộ chiếu hiện nay từ khoảng 17-21 ngày. Ngoài ra, còn cần thời gian để chuyển phát qua bưu chính. Do đó, có thể rơi vào khoảng 1 tháng bạn mới có thể nhận được hộ chiếu.

Nếu bạn cần gấp hộ chiếu để xử lý công việc thì có thể liên hệ chúng tôi để được cấp hộ chiếu trong 2-3 ngày làm việc. Tham khảo thêm dịch vụ làm hộ chiếu nhanh tại Thanh Hóa của Luật Hồng Đức.

Trên đây là hướng dẫn của chúng tôi, hi vọng bạn đọc có thể hiểu rõ và tự thực hiện tại nhà để tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại. Mọi thắc mắc cần tư vấn có thể liên hệ chúng tôi. Hoặc cần tư vấn pháp lý doanh nghiệp – thành lập công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn trọn gói.

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi:

TƯ VẤN HỒNG ĐỨC THANH HÓA

? : Ngô Sĩ Liên, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa

☎ : Mr Sơn – 0865.425.922

?: luathongducthanhhoa.com

? : luathongducth@gmail.com

Summary
Review Date

Xem thêm

ĐIỀU KIỆN KINH DOANH VẬN TẢI BẰNG XE Ô TÔ

Nắm rõ các điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô giúp các bạn lựa chọn hình thức kinh doanh phù hợp và thực hiện đầy đủ các quy định để hoạt động hợp pháp, tránh bị xử phạt và trì hoãn trong kinh doanh.

Trả lời

0865 425 922