Home / Kế toán - Bảo hiểm / Kế toán / Chữ ký số là gì? Đại lý chữ ký số giá rẻ ở Thanh Hóa | HDLaw 0865 425 922

Chữ ký số là gì? Đại lý chữ ký số giá rẻ ở Thanh Hóa | HDLaw 0865 425 922

Hiện nay, việc báo cáo thuế dễ dàng hơn rất nhiều so với trước đây. Việc áp dụng công nghệ 4.0 với sự xuất hiện của chữ ký số điện tử đã giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong hoạt động báo cáo thuế. Thay vì phải trực tiếp tới cơ quan thuế, doanh nghiệp giờ có thể nộp trên hệ thống thuế quốc gia thông qua phần mềm này. Một số thông tin về chữ ký số và các nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ hiện nay.

1. Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là phương tiện được sử dụng để xác thực nhận dạng của người gửi tin nhắn hoặc của người ký tài liệu. Và đảm bảo rằng nội dung gốc của tin nhắn hoặc tài liệu không bị thay đổi.

Chữ ký số dễ dàng chuyển giao, không thể bắt chước bởi bất kỳ người nào và có tự động dán nhãn thời gian. Chữ ký số có năng lực đảm bảo tài liệu gốc sẽ được gửi đến nơi và cả người gửi cũng không dễ để không công nhận nó sau này.

Một chữ ký điện tử có thể được sử dụng với bất kỳ loại tài liệu nào nếu nó được mã hóa hay không, đơn giản là người nhận có thể chắc chắn danh tính người gửi là ai và tin nhắn đó sẽ đến tận nơi mà không bị ai động chạm.

 2. Chữ ký số điện tử là gì?

Chữ ký điện tử là thông tin đi kèm theo dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của tài liệu. Để hình dung dễ hơn thì bạn dùng nó để làm lời hứa hoặc cam kết của mình và sau đó không thể rút lại được.Chữ ký điện tử không đòi hỏi phải sử dụng giấy mực, nó gắn đặc điểm nhận dạng của người ký vào một bản cam kết nào đó.

“Chữ ký số” là một dạng chữ ký điện tử được tạo ra bằng sự biến đổi một thông điệp dữ liệu sử dụng hệ thống mật mã không đối xứng theo đó người có được thông điệp dữ liệu ban đầu và khoá công khai của người ký có thể xác định được chính xác. Đơn giản nó như là một con dấu để xác nhận văn bản này là của của Doanh nghiệp sử dụng để ký vào những báo cáo, văn bản mà Doanh nghiệp giao dịch đặc biệt là với Cơ quan thuế, Hải Quan và Bảo Hiểm.

3. Các nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ hiện nay

Hiện nay, có các nhà cung cấp chữ ký số giá rẻ đã được Bộ TT&TT cấp giấy phép như:

4. Dịch vụ cung cấp chữ ký số giá rẻ tại Luật Hồng Đức

Luật Hồng Đức là đại lý cung cấp chữ ký số tại Thanh Hóa của các nhà cung cấp uy tín. Bên cạnh việc cung cấp chữ ký số cho khách hàng, chúng tôi hỗ trợ báo cáo thuế, cung cấp hóa đơn điện tử cho khách hàng.

  • Tư vấn, hỗ trợ khách hàng 24/7;
  • Soạn thảo hồ sơ, hướng dẫn chuẩn bị tài liệu;
  • Thay mặt khách hàng nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng;
  • Nhận kết quả và bàn giao tài liệu tới khách hàng.
  • Tư vấn và hướng dẫn các thủ tục pháp lý khác liên quan.

Quý khách hàng tham khảo dịch vụ liên hệ:

Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY LUẬT TNHH HỒNG ĐỨC THANH HÓA

🏛 : Ngô Sĩ Liên, P.Tân Sơn, TP Thanh Hóa

☎ : Mr Sơn – 0865.425.922

🌐: luathongducthanhhoa.com

📧 : luathongducth@gmail.com

 

 

Summary
Review Date
Reviewed Item
Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp. Hỗ trợ nhiệt tình
Author Rating
51star1star1star1star1star

Xem thêm

Chữ ký số viettel giá rẻ ở Thanh Hóa, Đại lý chữ ký số ở Thanh Hóa

Luật Hồng Đức – Đại lý cung cấp phần mềm CKS giá rẻ tại Thanh …

Trả lời

0865 425 922